• search
For Quick Alerts
ALLOW NOTIFICATIONS  
For Daily Alerts

ગમે ત્યારે તમે વોટ્સએપ મેસેજ Delete for everyone કરી શકો છો, જાણો ટ્રીક

|
Google Oneindia Gujarati News

ઘણી વખત આપણે આકસ્મિક રીતે અન્ય વ્યક્તિને વોટ્સએપ પર ખોટો સંદેશ મોકલીએ છીએ. આવા સમયે, વોટ્સએપ પર Delete for Everyone ફિચર અમને તે મેસેજ ડિલીટ કરવાની પરમિશન આપે છે. જો કે, આ સુવિધાની સમય મર્યાદા માત્ર 1 કલાક છે. જો તમે ભૂલથી કોઈને મેસેજ મોકલ્યો હોય, તો તમે તેને માત્ર 1 કલાકની અંદર Delete for Everyone કરી શકો છો.

એક કલાક બાદ તે સંદેશ તમારા સાઇડથી કાઢી શકો છો પણ તમે તે સંદેશેને અન્ય વ્યક્તિના ફોનમાંથી કાઢી શકશો નહીં. આવી સ્થિતિમાં આજે અમે તમને એક એવી ખાસ ટ્રીક વિશે જણાવવા જઈ રહ્યા છીએ, જેની મદદથી તમે સમય મર્યાદા બાદ પણ વોટ્સએપ મેસેજ ડિલીટ કરી શકો છો. આ પ્રક્રિયા એકદમ સરળ છે. આગળ અમે

તમને કેટલાક સ્ટેપ્સ વિશે જણાવવા જઈ રહ્યા છીએ, જેના દ્વારા તમે સમય મર્યાદા પૂરી થયા બાદ પણ અન્ય વ્યક્તિના વોટ્સએપ પર ભૂલથી મોકલેલા મેસેજને ડિલીટ ( Delete for Everyone ) કરી શકો છો.

આ સ્ટેપ્સને ફોલો કરીને, તમે સમય મર્યાદા પૂરી થયા બાદ પણ વોટ્સએપ મેસેજ ડિલીટ કરી શકો છો

  • આ માટે તમારે પહેલા તમારું WhatsApp અકાઉન્ટ ખોલવું પડશે અને ચેટ પર જવું પડશે જેને તમે Delete for everyone કરવા માંગો છો.
  • તમે મોકલેલા સંદેશની તારીખ અને સમયની નોંધ કરી લો.
  • આ પ્રોસેસ કર્યા બાદ તમારો મોબાઇલ ડેટા અને વાઇફાઇ બંધ કરો. આ સિવાય તમારા ફોન પર ફ્લાઇટ મોડને ઓન કરો.
  • હવે તમારે સેટિંગ્સમાં જઈને એપ્સ પર જવું પડશે. ત્યાં WhatsApp પસંદ કરો અને તમારે ફોર્સ ક્લોઝના વિકલ્પ પર ટેપ કરવું પડશે.
  • આ કર્યા બાદ તમારા મોબાઇલનો ફોન અને તારીખ બદલો અને ઓટો અપડેટ ડેટ એન્ડ ટાઇમનો ઓપ્શન બંધ કરો.
  • આ બાદ તમારે તમારા ફોનમાં તારીખ અને સમય બદલવો પડશે, જે સંદેશ મોકલવાના 1 કલાકની અંદરનો હોય છે.
  • આ કર્યા બાદ તમારે તમારી વોટ્સએપ ચેટ ખોલવી પડશે. થોડા સમય માટે મેસેજ પર ટેપ કર્યા બાદ, તમને Delete for everyone નો વિકલ્પ મળશે.
  • તેના પર ક્લિક કરીને, તમે તે સંદેશને બંને તરફથી કાઢી શકો છો. આ કર્યા બાદ તમે પહેલાની જેમ તમારા ફોન સેટિંગ્સને ફરીથી સેટ કરી શકો છો.
  • આ ટ્રીકની મદદથી તમે સમય મર્યાદા સમાપ્ત થયા બાદ પણ ભૂલથી કોઈ બીજાને મોકલેલા સંદેશને સરળતાથી Delete for everyone કરી શકો છો.

English summary
Many times we accidentally send the wrong message to another person on WhatsApp. At such times, the Delete for Everyone feature on WhatsApp gives us permission to delete that message.
ઝડપી સમાચાર અપડેટ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
loader
X